กิจกรรมการสอนเสริม HSK สำหรับนักเรียน (หลักสูตร 20 ชั่วโมง)

กิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาการภาษาอังกฤษ ระดับ ภาคตะวันออก

กิจกรรมส่งเสริมทักษะภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี สำหรับนักเรียนชั้นม.6 ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย กรุงเทพมหานคร

กิจกรรมทัศนศึกษาเรียนรู้ฉากทัศน์การเมืองไทย

กิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาการภาษาอังกฤษ ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก

ค่ายคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน ระดับชั้น ม.4

โครงการอบรมการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 1

ค่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเล สำหรับนักเรียนระดับชั้น ม.6

พิธีมอบทุนการศึกษาโรงเรียนระยองวิทยาคม

กิจกรรมวรรณกรรมการละครเพื่อการเรียนรู้

กิจกรรมทัศนศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

กิจกรรมการเเลกเปลี่ยนเรียนรู้ศาสนา เเละความเชื่อกับความเป็นพลวัตรในศตวรรษที่ 21

กิจกรรมอบรมผู้นำลูกเสือเนตรนารี Scout Leader รุ่นที่ 20

กิจกรรมทดสอบวัดความสามารถทางวิชาการวิชาคณิตศาตร์และวิทยาศาสตร์ ASMOPSS ประจำปีการศึกษา 2567

กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล ระดับ ม.ปลาย

กิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ทัศนศึกษามหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2567

กิจกรรมทัศนศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

กิจกรรมพัฒนานักเรียนสู่ความเป็นเลิศด้านภาษาจีน(ค่ายปั้นยอดมังกร)

กิจกรรมทดสอบวัดความสามารถทางวิชาการวิชาคณิตศาตร์ CENTER ONE ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

กิจกรรมทัศนศึกษามหกรรมวิทยาศ่าสตร์และเทคโนโลยี ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

กิจกรรมทัศนศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ค่ายวิชาการและพัฒนา EQ ห้องเรียนพิเศษสมาร์ทคอม

กิจกรรมการสอนเสริมให้เเก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อการศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

ค่ายคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน ระดับชั้น ม.3

กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพและเสริมทักษะนักเรียนด้านการใช้เทคโนโลยีเพื่อธุรกิจ

กิจกรรมทัศนศึกษาเเหล่งเรียนรู้ด้านสังคมศาสตร์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ค่ายปูพื้นฐานภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

กิจกรรมทดสอบวัดความสามารถทางวิชาการวิชาคณิตศาตร์และวิทยาศาสตร์ TEDET ประจำปีการศึกษา 2567