สอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

ค่ายพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ภาคเรียนที่ 2.2566

กิจกรรมสานสัมพันธ์ศิลป์-จีน และ ปัจฉิมนิเทศ นักเรียน ม.6

เตรียมความพร้อมแข่งฟิสิกส์สัประยุทธ์ ระดับประเทศ

ประเมินทบทวนระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน 2.2566

กิจกรรมพัฒนาทักษะของครู EIS “Workshop on Content and Language Integrated Learning” ครั้งที่ 6

ปัจฉิมนิเทศ ชั้น ม.3 นักเรียนโครงการ EIS

กิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่ปัจฉิมนิเทศ ห้องเรียนพิเศษสมาร์ทคอม

ปัจฉิมนิเทศ ชั้น ม.6 นักเรียนโครงการ EIS

ปัจฉิมนิเทศสำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์