การสอนเสริม HSK และการจัดสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน HSK (หลักสูตร 20 ชม.)

จากวันสุนทรภู่สู่วันภาษาไทยแห่งชาติ

อบรมแกนนำลูกเสือต้านภัยยาเสพติด ม.1

ม.4 ศาลเยาวชนและครอบครัว สถานพินิจ ศูนย์ฝึก (ครั้งที่ 3) ห้องเรียนนิติศาสตร์ – รัฐศาสตร์

การแข่งขันทักษะภาษาจีน ค้นฟ้า คว้าดาว 希望之星 ครั้งที่ 9

กิจกรรมสานสัมพันธ์นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ English Program

ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่1.2566 ม.3 และ ม.6

ค่ายคุณธรรม จริยธรรมและกิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนระดับชั้น ม.2

ค่ายศูนย์ภาษาเอเชียตะวันออก (ภาษาจีน – ญี่ปุ่น – เกาหลี) ระดับชั้น ม.4 – ม.6

ค่ายพัฒนาทักษะทางวิชาการนิติศาสตร์ – รัฐศาสตร์

สอบกลางภาค ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

วัน pi

ค่ายสัมมนาโครงงานวิทยาศาสตร์สำหรับห้องเรียน GIFTED

การแข่งขันศักยภาพทางคณิตศาสตร์ประจำปี

ค่ายพัฒนาทักษะภาษาไทยสู่ความเป็นเลิศ

ม.5 พิพิธภัณฑ์ของปลอม-รัฐสภา (ครั้งที่ 2) ห้องเรียนนิติศาสตร์ – รัฐศาสตร์

กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

กิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะผู้นำและเตรียมความพร้อมสู่มหาวิทยาลัย ม.6

โครงการค่ายวิชาการและพัฒนา E.Q. ปีที่ 18

ค่ายคุณธรรม จริยธรรมและกิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนระดับชั้น ม.1

ค่ายวิชาการและพัฒนา EQ ห้องเรียนพิเศษสมาร์ทคอม

การแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

วันรพี 2566

โครงการอบรมการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 1

อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล ระดับ ม.ต้น