กิจกรรมการทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษ CEFR ระยะที่ 2

กิจกรรมวางพวงมาลาวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

กิจกรรมค่ายพัฒนาความเป็นผู้นำเเละทักษะทางสังคม

กิจกรรมเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนระดับชั้น ม.3 ระยะที่ 1

กิจกรรมติวสอบวัดระดับความรู้ภาษาฝรั่งเศส (Delf Scolaire A1/A2)

กิจกรรมเดินทางไกลและแรมคืนลูกเสือ เนตรนารี และยุวกาชาดระดับชั้น ม.3

กิจกรรมทัศนศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5