สอบซ่อมเสริม ครั้งที่ 1 และครั้งที่ 1 ภาคเรียนที่ 1/2567

ประกาศผล 0, ร, มผ ทุกระดับชั้น ภาคเรียนที่ 1/2567

กิจกรรมพัฒนานักเรียนสู่ความเป็นเลิศด้านภาษาเกาหลี ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี

กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งการเรียนทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ประเทศสิงคโปร์

นักเรียนเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567

โครงการติวเข้มเตรียมความพร้อมสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาเกาหลี (TOPIK) และความถนัดทางภาษาเกาหลี PAT7.7 (A-Level)

กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางด้านเทคโนโลยี

โครงการอบรมการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 2