จัดสอนเสริมภาษาไทยแบบเข้มเพื่อเตรียมความพร้อมสู่สนามสอบระดับชาติ ม.3

จัดสอนเสริมภาษาไทยแบบเข้มเพื่อเตรียมความพร้อมสู่มหาวิทยาลัย ม.6

ติวเข้มนักเรียนตัวแทนฟิสิกส์สัประยุทธ์

เข้าร่วมแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ ระดับภาคตะวันออก

โครงการสร้างพลังคิด พิชิตความสำเร็จ ปี 18

กิจกรรมเสริมทักษะเตรียมความพร้อม ระยองวิทยาคมคอนเสิร์ตครั้งที่ 1 ช่วงที่ 6

กิจกรรมยกระดับสัมฤทธิ์สำหรับนักเรียน ม.3 กิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักเรียนติว O – net ม.3

การติวสอบภาษาญี่ปุ่น A-level วิชาภาษาญี่ปุ่น

ทัศนานาฏศิลป์(แสดงผลสัมฤทธิ์ด้านนาฏศิลป์)

โครงการทดสอบแข่งขัน วัดอัจฉริยภาพทางวิชาการ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์

การนำเสนอหลักสูตรห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2567

ค่่ายสานสัมพันธ์พี่น้องสภานักเรียน