กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์และสิ่งแวดล้อม ชั้น ม.4 และ ม.5

จัดทำระบบออกข้อสอบมาตรฐานกลางให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์

โครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทย์คอม ม.4-6

กิจกรรมวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพล อดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

ค่ายวิทยาศาสตร์ นักเรียนห้องเรียนพิเศ๋ษวิทยาศาสตร์ ม.1-3

สอบกลางภาค ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

จัดสอนเสริมภาษาไทย ม.2 เตรียมความพร้อมเพื่อศึกษาต่อ

จัดสอนเสริมภาษาไทย ม.6 เตรียมความพร้อมสู่สนามสอบระดับชาติ

การแข่งขันทักษะภาษาจีน ชิงถ้วยรางวัล “เสม็ดคัพ” ครั้งที่ 9 ระดับภาคตะวันออก

ติวเข้มนักเรียนตัวแทนฟิสิกส์สัประยุทธ์

กิจกรรมเสริมทักษะเตรียมความพร้อม ระยองวิทยาคมคอนเสิร์ตครั้งที่ 1 ช่วงที่ 5