นักเรียนเปิดเรียน ภาคเรียน ที่ 2 ปีการศึกษา 2566

ค่ายพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ นักเรียนชั้น ม.2 และ ม.5 สำหรับนักเรียนที่ไม่ได้เดินทางไปต่างประเทศ

โครงการติวเข้มเตรียมความพร้อมสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาเกาหลี (TOPIK) และความถนัดทางภาษาเกาหลี PAT 7.7 (A-Level)

การแข่งขันสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.)

อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล ระดับ ม.ปลาย

โครงการสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ – สวช

กิจกรรมเสริมทักษะเตรียมความพร้อม ระยองวิทยาคมคอนเสิร์ตครั้งที่ 1 ช่วงที่ 3

ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2.2566 ม.6 และ ม.3

โครงการเตรียมความพร้อมสู่มหาวิทยาลัย นักเรียนระดับชั้น ม.4 – ม.6

ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่1.2566 ม.5 และ ม.2

วางพวงมาลาวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

ทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางด้านเทคโนโลยี

ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่1.2566 ม.4 และ ม.1

กิจกรรมเสริมทักษะเตรียมความพร้อม ระยองวิทยาคมคอนเสิร์ตครั้งที่ 1 ช่วงที่ 4

กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์และสิ่งแวดล้อม ชั้น ม.4 และ ม.5

จัดทำระบบออกข้อสอบมาตรฐานกลางให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์

โครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทย์คอม ม.4-6