กิจกรรมเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน ในแหล่งเรียนรู้ภายนอก

กิจกรรมค่ายภาษาและวัฒนธรรมฝรั่งเศส

อบรมวิธีการจัดเก็บและเผยแพร่แบบทดสอบจากข้อสอบมาตรฐานกลาง

ค่ายภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี “Inside Korean Camp” ระดับชั้น ม.4-6

กิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะด้านภาษาญี่ปุ่น นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4 – 6

กิจกรรมค่ายภาษาญี่ปุ่นและการแนะแนวสู่เส้นทางอาชีพ โดยศูนย์เครือข่ายการจัดการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่นภาคตะวันออก (ระยอง จันทบุรี ตราด)

สัปดาห์ค่ายพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์ /ค่ายพัฒนาจิต

ประชุมประเมินทบทวนระบบการเรียนรู้ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

ทัศนศึกษาและเรียนรู้ภาษาอังกฤษจากสถานการณ์จริง นักเรียนโครงการ EIS และ GIFTED

กิจกรรมเสริมทักษะเตรียมความพร้อม ระยองวิทยาคมคอนเสิร์ตครั้งที่ 1 ช่วงที่ 2

นักเรียนเปิดเรียน ภาคเรียน ที่ 2 ปีการศึกษา 2566

ค่ายพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ นักเรียนชั้น ม.2 และ ม.5 สำหรับนักเรียนที่ไม่ได้เดินทางไปต่างประเทศ

โครงการติวเข้มเตรียมความพร้อมสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาเกาหลี (TOPIK) และความถนัดทางภาษาเกาหลี PAT 7.7 (A-Level)