จัดสอนเสริมเพื่อการศึกษาต่อ (สังคมศึกษา) ม.3

กิจกรรมยกระดับสัมฤทธิ์สำหรับนักเรียน ม.6 สายวิทย์ คณิตฯ รอบที่ 2

จัดสอนเสริมเพื่อการศึกษาต่อ (สังคมศึกษา) ม.6

กิจกรรมสัมผัสวัฒนธรรมจีน 体验中华文化 (ฝึกภาคปฏิบัติ)

ค่ายพัฒนาทักษะนักเรียนความสามารถพิเศษและสนในด้านดนตรีสู่ความเป็นเลิศ

อบรมพัฒนาบุคลากร กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

โครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการสาขาคอมพิวเตอร์ สำหรับนักเรียนวิทย์คอม

โครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์

ชมละครในวรรณคดีไทย ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

ชมละครในวรรณคดีไทย ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

สอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

กิจกรรมเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน ในแหล่งเรียนรู้ภายนอก

กิจกรรมค่ายภาษาและวัฒนธรรมฝรั่งเศส