กิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะผู้นำและเตรียมความพร้อมสู่มหาวิทยาลัย ม.6

ค่ายคุณธรรม จริยธรรมและกิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนระดับชั้น ม.1

จากวันสุนทรภู่สู่วันภาษาไทยแห่งชาติ

วันรพี 2566

ค่ายวิชาการและพัฒนา EQ ห้องเรียนพิเศษสมาร์ทคอม

การแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

โครงการอบรมการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 1

อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล ระดับ ม.ต้น

กิจกรรมพัฒนานักเรียนสู่ความเลิศด้านภาษา (จีน ญี่ปุ่น เกาหลี)

ค่ายคุณธรรม จริยธรรมและกิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนระดับชั้น ม.4

ค่ายคุณธรรม จริยธรรมและกิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนระดับชั้น ม.3

ค่ายคุณธรรม จริยธรรมและกิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนระดับชั้น ม.5

ค่ายคุณธรรม จริยธรรมและกิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนระดับชั้น ม.6

โครงการอบรมการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 2

กิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ทัศนศึกษามหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2566 ม.1

โครงการสรรหานักเรียนที่มีความสามารถพิเศษทางคณิตศาสตร์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

โครงการค่ายภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี ศูนย์เครือข่ายฯ ภาคตะวันออก โรงเรียนระยองวิทยาคม

กิจกรรมทัศนศึกษาสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ชั้น ม.1

ค่ายคุณธรรม จริยธรรม นักเรียนระดับชั้น ม.4

ทัศนศึกษามหกรรมวิทยาศาสตร์ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติอิมแพ็ค

ค่ายคุณธรรม จริยธรรม นักเรียนระดับชั้น ม.6

จัดสอนเสริมเพื่อการศึกษาต่อ (สังคมศึกษา) ม.3

กิจกรรมยกระดับสัมฤทธิ์สำหรับนักเรียน ม.6 สายวิทย์ คณิตฯ รอบที่ 2

จัดสอนเสริมเพื่อการศึกษาต่อ (สังคมศึกษา) ม.6

โครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการสาขาคอมพิวเตอร์ สำหรับนักเรียนวิทย์คอม

อบรมพัฒนาบุคลากร กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

ค่ายพัฒนาทักษะนักเรียนความสามารถพิเศษและสนในด้านดนตรีสู่ความเป็นเลิศ

กิจกรรมสัมผัสวัฒนธรรมจีน 体验中华文化 (ฝึกภาคปฏิบัติ)

โครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์