วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนระยองวิทยาคมได้จัดพิธีวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา นำโดย นายสมปอง โชคนิมิตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นายวีระวัฒน์ เพ็ชรฉกรรจ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคมนายสิงหา รักษาธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นางสาวจุฑามาศ เสมามอญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน ณ ห้องประชุมกระถินณรงค์ โรงเรียนระยองวิทยาคม