วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนระยองวิทยาคมได้จัดกิจกรรมจากโรงพยาบาลระยอง โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรถ์ในวัยรุ่นโรงเรียนในเขตพื้นที่เทศบาลนครระยอง นำโดย นายสมปอง โชคนิมิตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นายสิงหา รักษาธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ณ หอประชุมบุญศิริบำเพ็ญ โรงเรียนระยองวิทยาคม