วันที่ 26 มิถุนายน 2567 โรงเรียนระยองวิทยาคมได้จัดกิจกรรมค่ายเขียนเชิงกฎหมาย และความเรียงทางรัฐศาสตร์ นำโดย ดร.พรศักดิ์ ทิพย์วงษ์ทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรและนักเรียนห้องเรียนพิเศษนิติศาสตร์รัฐศาสตร์ ณ ห้องประชุมกระถินณรงค์ โรงเรียนระยองวิทยาคม